Chính sách bảo hiểm

Chính sách bảo hiểm

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ và đầu tư Đông Dương cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng thông qua chính sách bảo hiểm chặt chẽ. Chính sách bảo hiểm dưới đây được áp dụng cho tất cả các giao dịch cho thuê xe ô tô trên trang web của chúng tôi:

1. Bảo hiểm xe ô tô

Tất cả các xe ô tô trong danh sách cho thuê đều được bảo hiểm phạm vi rộng, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm toàn diện. Điều này bảo đảm rằng các khách hàng khi thuê xe sẽ được bảo vệ chống lại rủi ro và thất thoát trong quá trình sử dụng xe.

2. Bảo hiểm tai nạn và thương tật

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm tai nạn và thương tật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô. Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho khách hàng trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông hoặc thương tật trong quá trình lái xe thuê.

3. Bảo hiểm mất cắp và thiệt hại

Các xe ô tô cho thuê của chúng tôi cũng được bảo hiểm chống mất cắp và thiệt hại. Trong trường hợp xe bị mất cắp hoặc bị hỏng hóc trong quá trình thuê, khách hàng sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc bồi thường chi phí sửa chữa hoặc tìm lại xe.

4. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

Chúng tôi cũng mua bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro phát sinh từ việc sử dụng xe ô tô trong cộng đồng. Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho khách hàng nếu xảy ra sự cố gây hại cho người thứ ba hoặc tài sản của người khác trong quá trình thuê xe.

5. Điều khoản bảo hiểm

Quý khách vui lòng kiểm tra các điều khoản của chính sách bảo hiểm để hiểu rõ về phạm vi bảo hiểm, các trường hợp không được bồi thường, và các yêu cầu khiếu nại và giải quyết tranh chấp liên quan đến bảo hiểm.

6. Trường hợp không được bảo hiểm

Chính sách bảo hiểm không áp dụng trong các trường hợp sau:
Vi phạm các quy tắc giao thông hoặc lái xe không an toàn.
Sử dụng xe cho mục đích vi phạm pháp luật, tội phạm, hoặc các hoạt động phi pháp.
Gây ra tai nạn hoặc hư hại xe ô tô do sử dụng không đúng cách hoặc không tuân thủ hướng dẫn.
Trong trường hợp không có thông tin đầy đủ và chính xác về sự cố hoặc thất thoát, hoặc việc giấu thông tin liên quan đến bảo hiểm.

7. Liên hệ với chúng tôi

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ về chính sách bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Kết luận

Chính sách bảo hiểm của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp bảo hiểm tốt nhất để đảm bảo quý khách có một trải nghiệm thuê xe êm đềm và an toàn.

Bài viết Liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
hotline