banner sale

RA MẮT ICCAUTO.VN CÙNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ICC 

CƠ HỘI NHẬN NGAY VOUCHER NGHỈ DƯỠNG TẠI RESORT 5 SAO

 

ICC chính thức ra mắt website mới iccauto.vn cùng bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu cột mốc hình thành và phát triển của mình từ khi thành lập cho đến nay. Tham gia ngay chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với giải thưởng voucher vé nghỉ dưỡng tại resort 5 sao TUI BLUE Nam Hội An – trị giá 2.500.000đ/voucher

Webiste iccauto.vn  được nâng cấp với giao diện hiện đại, tối giản với tông màu đỏ – đen – trắng – cũng là màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu ICC. 

Website mới ra đời không chỉ đơn thuần là 1 trang thông tin trực tuyến mà còn là cầu nối giữa ICC và Quý khách hàng, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, được tối ưu hóa để dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Logo ICC mới cũng được tối giản nhưng nổi bật và gây ấn tượng mạnh với hàng chữ ICC thương hiệu và slogan Vững Bước Tiên Phong như lời khẳng định ICC tự tin vững bước phát triển, trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Cùng với slogan ba điều quan trọng trong giá trị cốt lõi của ICC bao gồm Hiểu – Tin – Thương cũng được nhấn mạnh xuyên suốt website cũng như trong profile công ty và các ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu mới.

ICC auto

  • HIỂU – Từ sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tạo ra những dịch vụ có giá trị, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
  • TIN – Từ sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi kết nối và đồng hành với khách hàng của mình trong từng hành trình cũng như trải nghiệm dịch vụ, nhận được sự cảm kích đối với khách hàng.
  • THƯƠNG – Giữa ICC và khách hàng luôn có sự thấu hiểu, kì vọng, tin tưởng và trân trọng lẫn nhau để cùng mang đến cho những thành quả tốt nhất.

 

thể lệ tham gia

Nhân sự kiện ra mắt website và bộ nhận diện thương hiệu mới, ICC mời bạn cùng trải nghiệm website iccauto.vn và tham gia vào chương trình rút thăm may mắn. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ và 1 số có 3 chữ số bất kỳ (từ 001 đến 999), bạn có cơ hội nhận ngay voucher nghỉ dưỡng tại resort 5 sao sang trọng, đẳng cấp TUI BLUE Nam Hội An trị giá 2.500.000đ 

Với những số lựa chọn có nhiều hơn 1 ng chọn, BTC có quyền rút thăm lại để chọn người may mắn theo hình thức ngẫu nhiên.

Thời hạn: từ nay đến hết ngày 16/7/2023.

 

tui-blue-nam-hoi-an-ivivu-overview1-800x450
 
 

Cách thức: truy cập website iccauto.vn, điền phiếu tham gia chương trình gồm thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại) và con số may mắn. Cuối chương trình, ICC sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng bằng hình thức online để chọn ra khách hàng may mắn. Kết quả sẽ được công bố trực tiếp cho khách hàng và trên các kênh truyền thông của ICC vào ngày 17/7/2023. 

Phiếu hợp lệ phải đầy đủ thông tin thực của khách hàng và con số khớp với kết quả rút thăm của ICC.

 

Chắc chắn rằng, chương trình này sẽ mang đến niềm vui cho quý khách hàng khi cùng trải nghiệm tại website ICC. Hãy cùng tham gia chương trình và hòa mình vào không khí hào hứng nhân sự kiện ra mắt website mới và bộ nhận diện thương hiệu của ICC. 

Truy cập ngay trang web của ICC để tham gia. Chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách và hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

icc auto

GIỚI THIỆU

CÁC DỊCH VỤ

TIN TỨC

Copyright © 2023 by ICC

zalo
hotline