Toyota Camry

36.000.000

Điều khoản sử dụng:
– 26 ngày/tháng (không kể cuối tuần)
– Số Km giới hạn: 2,600 km/tháng
– Giới hạn thời gian: 10 giờ/ngày

(*) Giá đã bao gồm Chi phí xe; Nhiên liệu; Lương và Phúc lợi của Tài xế
(*) Giá KHÔNG bao gồm phí Cầu đường và VAT (10%).

Liên hệ đặt xe

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhưng không muốn bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư xe. Bên cạnh chi phí mua xe, bạn còn phải tốn thêm chi phí THUÊ TÀI XẾ riêng, các khoản chi phí bão trì bảo dưỡng xe định kỳ. Thì việc lựa chọn THUÊ XE DÀI HẠN là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chưa hết đâu, bạn còn phải tính toán chi phí cho các khoản phát sinh từ việc mua xe & quản lý đội nhóm tài xế, nhóm vận hành, đôi khi còn không kiểm soát được việc tài xế của bạn đã đi đâu, làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Đó, bạn hiểu được phần nào chưa?

Nếu bạn là Quản lý cấp cao của một tập đoàn lớn của công ty nước ngoài, mà việc công tác hoặc đưa đón nhân viên diễn ra thường xuyên. Thì đây cũng là lý do mà bạn nên nghĩ đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này. Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp, Tập Đoàn cũng là một phần công việc nên việc đưa ra gợi ý lựa chọn các dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian lãng phí.

Bện cạnh những nhu cầu cơ bản như thế này, thì còn nhiều loại nhu cầu khác nhau để có thể tìm đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này, mà ở đây ICC chỉ đưa ra vài nhu cầu gợi ý để cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ mà ICC đang cung cấp. Không dừng lại ở việc cho THUÊ XE DÀI HẠN này, ICC còn cung cấp các dịch vụ khác như :

zalo
hotline